DỊCH VỤ SỬA SỔ KẾ TOÁN BÌNH DƯƠNG PHÙ HỢP VỚI DN:

o_triangle Bạn đang là chủ một doanh nghiệp mới thành lập?

o_triangle Bạn đang định tuyển một nhân sự kế toán vừa làm được việc mà chi phí thấp?

o_triangle Bạn đang cần tìm dịch vụ kế toán trọn gói để quản lý toàn bộ hệ thống kế toán của công ty?

o_triangle Bạn đang tìm một vị trí kế toán tại chổ mà chưa biết quản lý như thế nào cho hiệu quả?

Cách sửa chữa sổ kế toán trên giấy

Trong quá trình ghi sổ kế toán có thể xảy ra những sai sót. Khi phát hiện ra những sai sót này dù ở bất kì trường hợp nào cũng không được tẩy xóa làm mất dấu thông tin. Bạn cần phải chỉnh sửa  trong các phương pháp sau đây:

Cải chính Dịch vụ sửa số kế toán Bình Dương

Phương pháp này dùng để đính chính những sai sót bằng cách gạch một đường thẳng xoá bỏ chỗ ghi sai nhưng vẫn đảm bảo nhìn rõ nội dung sai.Trên chỗ bị xoá bỏ ghi con số hoặc chữ đúng bằng mực thường ở phía trên và phải có chữ ký của kế toán trưởng hoặc phụ trách kế toán bên cạnh chỗ sửa. Phương pháp này áp dụng cho các trường hợp:

  • Sai sót trong diễn giải, không liên quan đến quan hệ đối ứng của các tài khoản;
  • Sai sót không ảnh hưởng đến số tiền tổng cộng.

Ghi sổ âm Dịch vụ sửa số kế toán Bình Dương

Phương pháp này dùng để điều chỉnh những sai sót bằng cách: Ghi lại bằng mực đỏ hoặc ghi trong ngoặc đơn bút toán đã ghi sai để huỷ bút toán đã ghi sai. Ghi lại bút toán đúng bằng mực thường để thay thế.

Dịch vụ sửa số kế toán Bình Dương Phương pháp :

  • Sai về quan hệ đối ứng giữa các tài khoản do định khoản sai đã ghi sổ kế toán mà không thể sửa lại bằng phương pháp cải chính;
  • Phát hiện ra sai sót sau khi đã nộp báo cáo tài chính cho cơ quan cóthẩm quyền. Trong trường hợp này được sửa chữa sai sót vào sổ kế toán năm phát hiện ra sai sót theo phương pháp phi hồi tố, hoặc hồi tố theo quy định của chuẩn mực kế toán số 29 “Thay đổi chính sách kế toán, ước tính kế toán và các sai sót”;
  • Sai sót trong đó bút toán ở tài khoản đã ghi số tiền nhiều lần hoặc con số ghi sai lớn hơn con số ghi đúng. Khi dùng phương pháp ghi số âm để đính chính chỗ sai thì phải lập một “Chứng từ ghi sổ đính chính” do kế toán trưởng (hoặc phụ trách kế toán) ký xác nhận.

Ghi bổ xung

Phương pháp này áp dụng cho trường hợp ghi đúng về quan hệ đối ứng tài khoản nhưng số tiền ghi sổ ít hơn số tiền trên chứng từ hoặc là bỏ sót không cộng đủ số tiền ghi trên chứng từ. Sửa chữa theo phương pháp này phải lập “Chứng từ ghi sổ bổ sung” để ghi bổ sung bằng mực thường số tiền chênh lệch còn thiếu so với chứng từ.

Gửi thông tin yêu cầu cho chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho Quý khách!

Dịch vụ sửa số kế toán Bình Dương

Tư vấn Thuế Kế toán Hùng Kim Hoa

Đt (Zalo)0931.775.119 – 0918.547.579 (Mr Hùng)

Trụ sở: Số 8 đường số 8, Phường Chánh Nghĩa TP TDM Tỉnh Bình Dương.

Chi nhánh: số 16 Toà nhà Aroma, số N5, Lê Lai, P. Hòa Phú, TP.TDM, Bình Dương